VƯƠNG QUỐC ĐỒ GỖ – ĐỒ GỖ CHO NGƯỜI GIÀU

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

VƯƠNG QUỐC ĐỒ GỖ – ĐỒ GỖ CHO NGƯỜI GIÀU

Giá trị ở sự tinh tế và khác biệt, lựa chọn cách chơi, của chơi theo lối đi riêng

     Tại vương quốc đồ gỗ, chúng tôi yêu từng sản phẩm do mình làm ra, với mỗi sản phẩm chúng tôi luôn hoàn thiện hết sức tâm huyết, nó được thể hiện qua quy trình rõ ràng và chặt chẽ : từ khâu chọn lựa gỗ, khâu tiến hành sản xuất cho đến khâu hoàn thiện sản phẩm. Bên cạnh đó chúng tôi luôn tạo sự gắn kết với khách hàng bởi việc làm theo yêu cầu, kích thước, sở thích riêng mà khách hàng cung cấp đó cũng là lý do vương quốc đồ gỗ chúng tôi đã gắn kết được với hàng nghìn khách hàng trên mọi miền cả nước trong khoản thời gian qua.

Không gian nhà ở là một tổng thể mà qua đó chúng ta có thể cảm nhận được sở thích, tính cách hay phong cách riêng của gia chủ. Để không gian của căn nhà được hài hòa và thể hiện được tính cách riêng biệt của bản thân, gia chủ cần có sự lựa chọn, sắp xếp những món đồ trong căn nhà sao cho phù hợp để khi trở về bản thân luôn cảm thấy thoải mái và gần gũi nhất. Những bộ bàn ghế tại Vương quốc đồ gỗ chúng tôi vô cùng tinh tế không chỉ là một vật dụng để phục vụ cho cuộc sống hằng ngày, mà còn là “những món trang sức” có giá trị, trang hoàn thêm cho tổ ấm nhà bạn.

Bạn là một người có màu sắc riêng của mình, là một doanh nhân, người thành đạt, bạn yêu thích những món đồ mỹ nghệ, hiểu biết về đồ gỗ nguyên khối thì chắc hẵn bạn sẽ rất hài lòng với những sản phẩm tại Vương quốc đồ gỗ chúng tôi. Tại đây, những bộ bàn ghế hoàng gia, bàn ăn nguyên khối, …. được trực tiếp các nghệ nhân với hơn 20 năm kinh nghiệm làm ra, thổi hồn vào từng chi tiết để tạo nên những siêu phẩm giá trị. Qua lối chọn lựa riêng của bạn cùng kinh nghiệm của Vương quốc đồ gỗ chúng tôi sẽ cho ra được những bộ bàn ghế đẳng cấp, giá trị mang màu sắc riêng của bạn.

Đi đôi với chất lượng sản phẩm; những cam kết, đãi ngộ cho khách hàng tại Vương quốc đồ gỗ cũng vô cùng đa dạng. Khách hàng tại Vương quốc đồ gỗ luôn được cam kết về chất lượng sản phẩm từ chất gỗ, chất sơn, … Luôn chào đón quý khách hàng đến thăm Vương quốc đồ gỗ chúng tôi để chiêm ngưỡng hàng trăm sản phẩm đã và đang hoàn thiện, với sự đón tiếp nhiệt tình của ông chủ xưởng. Với sự gắn kết cùng hàng nghìn khách hàng trên mọi miền đất nước, chúng tôi vẫn luôn giữ những chính sách bảo hành, hỗ trợ vận chuyển đến tận nhà cho khách hàng.

Với châm ngôn “cho đi chất lượng – nhận lại tin tưởng”, Vương quốc đồ gỗ luôn mong muốn chia sẽ niềm yêu thích đồ gỗ nguyên khối chất lượng cao với các bạn.

Lịch sử ra đời

Từ những năm 1990 Vương Quốc Đồ Gỗ là 1 trong những xưởng gỗ được thành lập đầu tiên tại làng nghề đồ gỗ Đại Vĩ, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội. Trải qua hơn 30 năm giữ vững và kế thừa nghề mộc truyền thống của gia đình phát huy những tinh hoa của làng nghề đồ gỗ Đại Vĩ, tiếp thu những kỹ thuật công nghệ Vương Quốc Đồ Gỗ Liên Hà đã phân phối sỉ lẻ hàng trăm nghìn sản phẩm tới các cửa hàng đại lý trên toàn quốc.

Giá trị cốt lõi

Vương Quốc Đồ Gỗ Với hệ thống nhà xưởng sản xuất, chế biến rộng lớn, cùng đội ngũ công nhân, thợ thủ công có tay nghề cao, kinh nghiệm từ 20–30 năm trong nghề, Vương Quốc Đồ Gỗ đã vượt qua chặng đường hình thành và phát triển hơn 30 năm và tự hào với khả năng cung cấp đa dạng các sản phẩm về gỗ, từ mọi kích thước cũng như mọi loại chất liệu, từ những loại gỗ phổ biến như lim, nghiến, xoan đào, sồi, thông… cho đến những loại gỗ quý như căm xe, dảng hương, trắc, trâm vàng…

Hiện nay, Vương Quốc Đồ Gỗ vẫn đang phát triển mạnh mẽ ở các mảng hoạt động như: Sản xuất, mua bán và đóng phản cỡ lớn các loại; thiết kế và thi công các công trình nội thất và ngoại thất; cung cấp thế giới đồ nội thất gia đình phong phú, đa dạng. Đến với Vương Quốc Đồ Gỗ, khách hàng luôn được đảm bảo; tư vấn, thiết kế và sản xuất sản phẩm theo đúng yêu cầu; bảo hành trên từng sản phẩm; khách hàng luôn nhận được sản phẩm có chất lượng, giá thành và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.